ข้อมูลบริษัท

บริษัทฯมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ได้รับการยอมรับในเรื่องสินค้าที่มีคุณภาพและราคา  บริษัทฯมีความสัมพันธ์เป็นอย่างดีกับลูกค้า  นอกจากนี้บริษัทโกลเด้นนายน์ยังคำนึงถึงคุณภาพและราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ 

            บริษัทโกลเด้นนายน์ แน่วแน่ในการทำงานอย่างหนักด้วยความตั้งใจของพนักงาน และการตั้งปณิธานในการให้บริการเป็นอย่างดี  ซึ่งส่งผลให้สินค้าเรามีคุณภาพที่ดี และราคาที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับคู่แข่งขันในตลาดได้  ผู้ลงทุน หุ้นส่วนและเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจต่างให้การอุปการะคุณ ในโครงการต่างๆด้วยดีเสมอมา

            สินค้าของบริษัทมีการจัดจำหน่ายอย่างแพร่หลายในสถานที่ แหล่งสินค้าชั้นนำ  การจัดจำหน่ายสินค้าได้แพร่หลายในสถานที่ต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริโภคของผู้ซื้อ  เพื่อให้เป็นผู้นำในเรื่องสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน บริษัทโกลเด้นนายน์ ได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อให้บรรลุถึงวัตถุประสงค์ที่ได้วางไว้

            วิสัยทัศน์

            ในโลกซึ่งเต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่ยุ่งเหยิงและไม่มีเวลาให้แก่คนในครอบครัว เพื่อนฝูง แม้กระทั่งตัวเอง  โกลเด้นนายน์ตระหนักถึงความต้องการของคุณที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดแด่คนที่คุณห่วงใย  โกลเด้นนายน์จึงเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้คุณสามารถใช้เวลาที่มีค่าเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก

            “ความรัก คือความห่วงใย และความสุขที่ได้แบ่งปัน”

              พันธกิจ

            ภารกิจที่แสนวุ่นวายและเป็นไปด้วยความรวดเร็วดังเช่นทุกวันนี้  การคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้หลากหลายประเภทและรวบรวมไว้ในผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียว  อีกทั้งรูปลักษณ์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในความสวยงามและมีคุณภาพ เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคถึงครัวเรือน (บ้าน)

            ปณิธานของบริษัทที่จะเปลี่ยนความหมายของคำว่า”บ้าน” ให้กลายเป็น

  •    สถานที่พบปะสังสรรค์
  •    สานสัมพันธ์อันแนบแน่นของบุคคลในครอบครัว และมิตรสหาย
  •    ความเอื้ออาทร, ความปิติยินดี และความอ่อนโยน
  •    การมีชีวิตแสนสุขสันต์

**** สิ่งที่เราเชื่อ, การทำงานของเรา และสิ่งที่เราเสนอตัวตนของเรา คือ พันธกิจของบริษัท****

คุณค่า

ความห่วงใย           -   เป็นเสมือนหุ้นส่วนที่จะช่วยคุณสร้างความสัมพันธ์ภายในบ้านให้ดียิ่งขึ้น

รูปแบบ                  -   ด้านรูปลักษณ์ในการออกแบบที่ทันสมัย หรู เก๋ สะดวกในการใช้งาน

คุณภาพ                   -   คุณภาพดีเยี่ยมสนองความมุ่งหวังของคุณ

การปฏิบัติ              -   อำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างเห็นได้ชัด  ช่วยคุณบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยความห่วงใยแด่บุคคลในครอบครัว

 คำนิยามที่เราให้แก่ลูกค้าคือ

“ เวลาแห่งความพร้อมเพรียงกัน

“วิถีทางที่กระทำ”

“วิถีชีวิตแบบใหม่”

            สินค้าของบริษัท

            เครื่องผสมอาหาร Kitchen Aid ( Stand Mixer) เป็นสุดยอดนวัตกรรมเครื่องมือสำหรับการเตรียมอาหาร,  การทำ Bekary ฯลฯ  เครื่องผสมอาหาร Kitchen Aid ทุกเครื่องสามารถดัดแปลงนำเสนออุปกรณ์เสริมหลายชนิด ซึ่งสามารถทำงานได้อีกหลากหลายประเภท ในเครื่องเดียวกัน

            อุปกรณ์เสริมที่แสนพิเศษนี้สามารถดัดแปลงจากเครื่องผสมอาหารให้กลายเป็น เครื่องบดเนื้อสัตว์, เครื่องทำไส้กรอก, เครื่องบดเมล็ดพันธุ์พืช, เครื่องสไลด์หั่นผัก, เครื่องทำซ็อสและแยม, เครื่องทำเส้นพลาสต้า( เส้นบะหมี่, มักกะโรนี,สปาเก็ตตี้, เฟตตูชิเน่, ลาซันญ่า) และราวิโอรี่ (เกี๊ยวอิตาลี), เครื่องคั้นน้ำส้ม, เครื่องเปิดกระป๋อง ไปจนกระทั่งถึงเครื่องทำไอศกรีม  

            เครื่องปั่นเอนกประสงค์ Kitchen Aid  (Blender) สามารถทำการเตรียมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ

ผลไม้ปั่นเพิ่มพลังงาน หรือ Smoothies สำหรับผู้รักไอศกรีมแบบไม่มีไขมัน  เครื่องดื่มแช่เย็นชุ่มฉ่ำอย่าง Daiquiris หรือ Margaritas ในวันที่อากาศร้อน  ฟังแล้วแสนคุ้นเคยด้วยเมนูอย่างง่ายๆ ซึ่งเตรียมด้วยเครื่องปั่นที่ทรงประสิทธิภาพสูง ด้วยใบมีดที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของ Kitchen Aid  โถแก้วที่ทำจากแก้วเนื้อหนาทนทาน นอกจากนั้นแล้วยังใช้ช่วยในการประกอบอาหารคาว หวานต่างๆ ไม่ว่าจะช่วยในการสับ, ปั่น หรือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน เครื่องปั่นเอนกประสงค์นี้ก็มีปุ่มแยกฟังชั่นการทำงานแต่ละชนิดไว้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน หรือแม้แต่คุณแม่บ้านใช้ปุ่มไม่สัมพันธ์กับความหนืด หรือแน่นหนาของอาหารที่ต้องการจะปั่น เครื่องปั่นอัจฉริยะเครื่องนี้ก็จะปรับความเร็วที่เหมาะสมด้วยตัวของเขาเองทันที

            เครื่องเตรียมอาหาร  (Food Processor)

เป็นเครื่องที่ช่วยในการประกอบอาหาร สามารถหั่น สไลด์ บด และผสมอาหารได้ สามารถสไลด์ หั่น ผัก และผลไม้ที่มีรูปทรงแตกต่างกันในแนวตั้งและแนวนอนได้ เช่นทรงยาวรี ได้แก่ แครอท แตงกวา ทรงกลม เช่น แอ็ปเปิ้ล หรือแม้แต่ผลไม้ผลเล็กอย่างเช่น สตอร์เบอรรี่ สามารถกะเทาะเปลือก หรือเมล็ดของผลไม้ออกได้ และสามารถหั่นอาหารแช่แข็ง ซึ่งรวมทั้งเนื้อสัตว์ และ เนยแข็ง สามารถทำขนมปังป่น มันฝรั่งบด Peanut Butter ซุปชนิดต่างๆ รวมทั้งทำ  melt chocolate เครื่องมีขนาดใหญ่ความจุ 12 ถ้วยตวง หรือ 2.8 ลิตร ช่องใส่อาหารขนาดใหญ่พิเศษ ใช้มอเตอร์ขนาด 650 w. ในชุดประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับหั่น ผสม และสไลด์แบบต่างๆ 6 ชนิด ถ้วยตวงเปลี่ยนได้ 3 ขนาด และมีอุปกรณ์คั้นน้ำผลไม้อีก 1 ชิ้น รวมเป็น 10 ชิ้น

                   เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่  (Expresso Machine)

เครื่องชงกาแฟมีระดับสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงที่สวยงามคลาสสิก และเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยความดันระดับ 15 บาร์ สำหรับการชงกาแฟเอสเปรสโซ่ ซึ่งต้องใช้เครื่องที่ทรงประสิทธิภาพสูงในการชงเท่านั้น  นอกจากการชงกาแฟเอสเปรสโซ่แล้ว การทำเครื่องดื่มอื่นๆไม่ว่าจะเป็น คาร์ปูชิโน่, อเมริกาโน่, ลาเต้, ฯลฯ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับเครื่องชงเครื่องนี้ที่มีการแยกระหว่างหม้อต้มน้ำแรงดันสูงสำหรับชงกาแฟ และหม้อทำครีมนม ความจุของแท้งค์น้ำ 2 ลิตร ที่มองเห็นระดับน้ำได้ง่ายและอยู่ด้านนอกสำหรับเติมน้ำได้สะดวก จะทำให้สามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องจำนวนแก้วของการชงกาแฟ หรือการพักเครื่อง ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในบ้านหรือร้านขายกาแฟทั่วไป

            เครื่องบดเมล็ดกาแฟ KitchenAid (Coffee Grinder)

เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟที่มีรูปลักษณ์สวยงามทนทาน มีใบมีดบดที่ทำจากแสตนเลสเกรดเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องบดเมล็ดกาแฟที่ใช้เทคโนโลยี่ไร้ความร้อนในขณะทำงาน เพื่อรักษากลิ่นและรสชาดของกาแฟ โถแก้วความจุ 220 กรัม ทำจากแก้วชนิดที่ลดการเกาะติดของผงกาแฟ ทำให้ทำความสะอาดง่าย กระทัดรัดไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ

            นอกจากผลิตภัณฑ์ของ KitchenAid แล้ว บริษัทฯยังมีผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนอื่นๆอีก ซึ่งได้แก่

เตาเซรามิคชนิดตั้งโต๊ะ (Ceramic Cooker) เป็นเทคโนโลยีเดียวกับเตาเซรามิคแบบฝังกับเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว แต่ทำให้สะดวกสำหรับบ้านที่ไม่ต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบฝัง หรือต้องการไปปิกนิค ก็สามารถนำเตานี้ไปใช้ได้สะดวก เพราะมีขนาดกะทัดรัด แค่นำไปเสียบปลั๊กก็ใช้งานได้  แต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้า   

( Induction ) คือ สามารถใช้กับภาชนะได้หลากหลายประเภท เช่น สแตนเลส, เหล็กเคลือบ, กระเบื้อง และแก้วทนไฟ เป็นต้น

ถังขยะอิเลคโทรนิคส์ (Electronic Dustbin)  ถังขยะชนิดนี้สามารถเปิด ปิดได้อัตโนมัติ  โดยใช้ถ่านไฟฉายธรรมดาเพียง 4 ก้อน การทำงานจะใช้เพียงการยื่นมือไปทิ้งขยะในรัศมีไม่เกิน 30  ซม. ถังขยะก็จะเปิดออก และปิดกลับไปเองโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องสัมผัสส่วนใดส่วนหนึ่งของถังขยะ   ถังขยะอิเลคโทรนิคส์ช่วยในเรื่องสุขอนามัย และสามารถจัดการกับขยะได้อย่างง่ายดาย

เครื่องบดกาแฟคลาสสิค (Coffee Grinder) คือตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่มีรสนิยม  ด้วยรูปลักษณ์ซึ่งคงความเป็นเอกลักษณ์แบบคลาสสิคสำหรับตั้งโชว์ และใช้งานได้จริง

เตาฝัง, เครื่องดูดควัน, เครื่องซักผ้า (Hobs, Hoods, Washing Machine) นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นต้น

ระบบโดย OpenCart
Goldennine © 2020 | ภาษาไทยโดย Opencart2004
Web Design